Gioi thieu

Fresh Beauty ra đời với mục tiêu đồng hành cùng người tiêu dùng Việt để khỏeđẹp hơn mỗi ngày. Như chính cái tên Fresh Beauty, chúng tôi tự tin là lựa chọnđáng tin cậy cho khách hàngmong sở hữu vẻđẹp thanh mát, thuần khiết và bền vững. Điều đó có được nhờ sự chăm sóc từ bên trong qua việc tiêu dùng những thực phẩm sạch, sử dụng thực phẩm bổ trợ một cách hợp lý, hiệu quả và chăm sóc cơ thể từ bên ngoài với những sản phẩm mỹ phẩm chiết xuất từ thiên nhiên và hữu cơ. Tâm lý an yên và tin tưởng tuyệt đối cũng chính là một phần không thể thiếu để khách hàng của Fresh Beauty khỏeđẹp mỗi ngày.

Trong bối cảnh thị trường hàng tiêu dùng mà phổ biến nhất là mỹ phẩm và thực phẩm, thực phẩm bổ trợtồn tạirất nhiều vấn đề bất cập. Hàng không rõ nguồn gốc, hàng giả, hàng nhái không những gây ra thiệt hại kinh tếđáng kể, mà nhức nhối hơn nữa làảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe củavà tổn hại đến niềm tin củangười tiêu dùng. Tại Fresh Beauty, khách hàng hoàn toàn yên tâm và giải phóng bản thân khỏi những lo ngại thường trực, mọi sản phẩm của chúng tôi đều được lựa chọn vô cùng kỹ lưỡng với các tiêu chí rất khắt khe và nguồn gốc rõ ràng:

  • Các sản phẩm do Fresh Beauty trực tiếp nhập khẩu vàđại diện phân phối của các nhà sản xuất uy tín tại Mỹ, cóđầy đủ chứng nhận chất lượng của các cơ quan chức năng của Mỹ và Việt Nam, có chứng từ nhập khẩu chính ngạch;
  • Các sản phẩm Fresh Beauty làđại lý cấp 1, chúng tôi phân phối trực tiếp từ các nhà nhập khẩu lớn tại Việt Nam.

Tại Fresh Beauty, an toàn và hiệu quả là hai tiêu chí luôn song hành! Chúng tôi đề cao uy tín, đạo đức kinh doanh và niềm tin của khách hàng. Vì người tiêu dùng Việt, Fresh Beauty không ngừng nỗ lực tìm kiếm vàđem đến giải pháp trọn vẹn nhất để mỗi ngày thêm khỏeđẹp bền vững từ bên trong và rạng rỡ bên ngoài!

Hỗ trợ trực tuyến

Hỗ trợ trực tuyến

  • SĐT: 0396012342
  • Email: xtuan330@gmail.com
fanpage

Fanpage